Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở

Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi trang

Áo sơ mi trắng là trang phục không thể nào thiếu được đối với cô gái văn phòng. Đây chính là một phần tất yếu tạo nên nét đẹp thanh lịch và kiêu sa cho các quý cô.

Ưu điểm nổi bật của gam màu trắng đó là đem đến cho bạn một hình ảnh tinh khôi, trong ngần đồng thời làm sáng bừng lên khuôn mặt của bạn, giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều. Màu trắng cũng là gam màu đơn sắc nhã nhặn rất dễ kết hợp với tất cả những màu sắc khác nhau. Chính vì thế, một chiếc áo sơ mi trắng sẽ là một sự lựa chọn linh hoạt và đáng tin cậy nhất cho những quý cô công sở.

Với áo sơ mi trắng bạn có thể diện trong các hoàn cảnh khác nhau như: đi làm, đi chơi, hẹn hò hay tham gia tiệc tùng. Hãy tham khảo những dáng áo sơ mi trắng đơn giản mà không kém phần tinh tế trong màu thu này cũng như cách phối đồ tuyệt đẹp dưới đây.

Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 1 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 2 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 3 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 4 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 5 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 6 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 7 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 8 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 9 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 10 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 11 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 12 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 13 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 14 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 15 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 16 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 17 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 18 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 19 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 20 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 21 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 22 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 23 Áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở ao so mi nu trang 24

Lưu ý

– Áo sơ mi trắng  không phải là một loại trang phục cần sự cẩn thận trong việc bảo quản và gìn giữ. Để áo được lưu giữ màu trắng trong như ban đầu bạn không nên giặt cùng những quần áo khác màu, nên giặt riêng những chiếc áo trắng với nhau.

– Khi là áo trắng bạn nên dùng một mảnh vải khác che lên phần vải trắng để giữ màu cho áo,  nếu không biết cách là sẽ rất dễ để lại vết hoen ố trên áo.

– Khi là xong áo nên treo áo lên móc, không nên gấp áo ngay sau khi là bởi vết gấp sẽ dễ bị in hằn trên áo.

GỬI BÌNH LUẬN