Áo sơ mi họa tiết tỏa sáng nơi công sở

Ao so mi hoa tiet dep

Áo sơ mi họa tiết hoa lá mang đến sự mát mẻ của miền nhiệt đới khắp chốn văn phòng – được dự báo là một trong các họa tiết hot nhất hè 2013.

Giữa tiết trời oi ả của mùa hè, họa tiết nhiệt đới với hình ảnh của muôn loài cỏ hoa, tràn ngập màu sắc, giống như một làn gió tươi mát thổi tan mọi ngột ngạt. Xu hướng này được áp dụng trên nhiều kiểu trang phục như áo sơ mi, áo thun, quần short, váy…, mang đến nhiều sự lựa chọn cho chị em để “biến hóa” đa dạng và ghi dấu ấn phong cách.

Khi mix đồ theo xu hướng này, trừ trường hợp diện váy liền hay cả bộ suit in họa tiết, bạn nên kết hợp cùng trang phục trơn màu để tránh trở nên rối mắt.

Ngắm nhìn các mẫu trang phục hoa lá bên dưới để tìm cảm hứng cho tủ đồ thời trang công sở hè 2013 của mình nhé!

ao-so-mi-hoa-tiet-1 ao-so-mi-hoa-tiet-2 ao-so-mi-hoa-tiet-3 ao-so-mi-hoa-tiet-4 ao-so-mi-hoa-tiet-5 ao-so-mi-hoa-tiet-7 ao-so-mi-hoa-tiet-8 ao-so-mi-hoa-tiet-9 ao-so-mi-hoa-tiet-10 ao-so-mi-hoa-tiet-11 ao-so-mi-hoa-tiet-12 ao-so-mi-hoa-tiet-13 ao-so-mi-hoa-tiet-14 ao-so-mi-hoa-tiet-15 ao-so-mi-hoa-tiet-16 ao-so-mi-hoa-tiet-17 ao-so-mi-hoa-tiet-18 ao-so-mi-hoa-tiet-19 ao-so-mi-hoa-tiet-20 ao-so-mi-hoa-tiet-21 ao-so-mi-hoa-tiet-22 ao-so-mi-hoa-tiet-23 ao-so-mi-hoa-tiet-24 ao-so-mi-hoa-tiet-25 ao-so-mi-hoa-tiet-26 ao-so-mi-hoa-tiet-27 ao-so-mi-hoa-tiet-28

GỬI BÌNH LUẬN